Hỗ trợ
Số nóng: (028) 39.434.184
Tư vấn
Số nóng: (028) 39.434.353
Sản phẩm - dịch vụ
Smart IT là nhà Tích hợp hệ thống chuyên cung cấp các giải pháp hạ tầng cơ sở CNTT, giải pháp mạng, giải pháp hệ thống, giải pháp an toàn bảo mật...
SMART IT cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho hệ thống CNTT của khách hàng với nhiều mức độ đáp ứng khác nhau tùy theo mô hình và khả năng đầu tư của mỗi doanh nghiệp. Hệ thống dịch vụ khách hàng rộng khắp từ Nam ra Bắc.
Smart IT từ khi thành lập đến nay đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng các giải pháp thông tin liên lạc.
Hội nghị truyền hình sử dụng các công nghệ viễn thông cho phép hai hoặc nhiều điểm cầu có thể tương tác với nhau bằng hình ảnh và tiếng nói theo hai chiều đồng thời. Những hệ thống ngày nay được trang bị công nghệ hiện đại có thể mang đến hình ảnh độ nét cao và âm thanh trung thực, giúp cho cuộc hội nghị giữa hai hoặc nhiều điểm cầu tự nhiên như cuộc họp gặp mặt trực tiếp.
Smart-IT cung cấp các dịch vụ phần mềm cho thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt cho lĩnh vực phân phối bán lẻ. Bên cạnh các phần mềm đóng gói do Smart IT tự xây dựng như: Chương trình Quản lý nhân sự, Chương trình Quản lý kho hàng, Thiết kế Website ...