Hỗ trợ
Số nóng: (028) 39.434.184
Tư vấn
Số nóng: (028) 39.434.353
Tổng đài điện thoại
Smart IT từ khi thành lập đến nay đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng các giải pháp thông tin liên lạc.

Giải pháp về thoại

Smart IT từ khi thành lập đến nay đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng các giải pháp thông tin liên lạc. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp giải pháp của Panasonic, Siemens tại Việt Nam. Ở cấp độ đối tác, chúng tôi đã và đang đem đến cho các doanh nghiệp những giải pháp thông tin liên lạc phù hợp và hiệu quả nhất. Dựa trên việc khảo sát quy mô và nhu cầu của từng doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra  những tư vấn giải pháp cũng như triển khai hệ thống liên lạc phù hợp cho từng khách hàng.

Các hệ thống tổng đài của Panasonic, Siemens không chỉ cung cấp cho khách hàng chất lượng cao, độ ổn định ở giá thành phù hợp nhất, mà các hệ thống này còn là nền tảng để phát triển thêm các ứng dụng và dịch vụ như hệ thống tương tác thoại, trung tâm cuộc gọi, hệ thống truyền thông hợp nhất ...


Với dải các dòng sản phẩm phong phú KX-TES 824, TDA 100, TDA 200, TDA 600, Hipath 1000, Hipath 3000, Hipath 4000, Hipath 8000 sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với quy mô và đầu tư, từ vài chục người dùng tới hàng nghìn người dùng. Đặc biệt, các hệ thống này đều hỗ trợ công nghệ IP cho phép triển khai các mô hình chi nhánh, hội sở, khả năng hỗ trợ người dùng di động và người làm việc ngoài văn phòng.