Hỗ trợ
Số nóng: (028) 39.434.184
Tư vấn
Số nóng: (028) 39.434.353
Tích hợp hệ thống
Smart IT là nhà Tích hợp hệ thống chuyên cung cấp các giải pháp hạ tầng cơ sở CNTT, giải pháp mạng, giải pháp hệ thống, giải pháp an toàn bảo mật...
Bảo đảm duy trì thông tin linh hoạt mọi lúc, mọi nơi là một trong những mục đích quan trọng mà SMART IT hướng đến cho khách hàng. Cùng với việc phổ biến của các công nghệ truyền thông như PSTN, ISDN, DDN, Frame Relay, xSL, việc phát triển của hệ thống mạng không dây và các thiết bị PDA, mobile phone giúp cho khách hàng có rất nhiều chọn lựa để đáp ứng yêu cầu của mình.
SMART IT cung cấp các giải pháp về hệ thống máy chủ, đảm bảo cho hệ thống máy tính của khách hàng luôn hoạt động ổn định, hiệu quả bằng những công nghệ tối ưu với chi phí đầu tư hợp lý.
Xác định được tầm quan trọng của bảo mật thông tin và phòng chống sự xâm nhập hệ thống bất hợp pháp, công ty SMART IT cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo mật mạng tổng thể vào các tổ chức, doanh nghiệp đòi hỏi cao về an ninh.
Ngoài các giải pháp mang tính chuyên biệt trên, SMART IT còn cung cấp cáp giải pháp về ứng dụng như: giải pháp bảo vệ nguồn, UPS, giải pháp chống sét, giải pháp camera quan sát...
Smart IT cung cấp cho khách hàng các giải pháp CNTT mang tính ứng dụng cao với chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế được các tập đoàn CNTT hàng đầu chứng nhận.