Hỗ trợ
Số nóng: (028) 39.434.184
Tư vấn
Số nóng: (028) 39.434.353
Đối tác
Cisco

Là công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực CNTT và Truyền thông thông tin. Cisco System được xác định là một đối tác chiến lược từ những năm mới thành lập.

HP

Smart IT đã thiết lập một mối quan hệ chiến lược với HP. Hiện nay, Smart IT cung cấp hầu hết danh mục sản phẩm HP bao gồm máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị lưu trữ, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy in... HP đã xem mối quan hệ với Smart IT như một đối tác quan trong trong kênh phân phối của họ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cài đặt và cấu hình cũng ...

Microsoft

Smart IT có mối quan hệ đối tác rất bền vững với Microsoft, một trong các công ty phần mềm lớn và năng động nhất thế giới. Nhiều giải pháp của Smart IT cung cấp cho khách hàng dựa trên nền các giải pháp hệ thống của Microsoft như: MS Window Server 2008, MS Windows ...

IBM

IBM có mặt tại Việt Nam từ những năm 1930 và trở lại Việt Nam vào năm 1994, IBM hiện cung cấp các dòng sản phẩm, dịch vụ rất da đa dạng từ phần cứng, thiết bị, mạng, máy chủ đến các dịch vụ, phần mềm.

AMP

AMP là một trong những nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu thế giới. AMP nghiên cứu & cung cấp những dịch vu liên quan đến mạng máy tính , ví dụ như mạng nội bộ, mạng không dây, những chính sách về bảo mật dữ liệu , những kỹ thuật về việc truyền hình ảnh & âm thanh thông qua mạng máy tính.

Hiển thị từ 1 - 5  
1234Sau »