Hỗ trợ
Số nóng: (028) 39.434.184
Tư vấn
Số nóng: (028) 39.434.353
Giới thiệu chung

Giới thiệu về Smart IT

Công ty TNHH TM & DV CNTT Trí Thông Minh được thành lập theo GPKD số 4102048450 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp.

Với tiêu chí “CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT” cùng đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Smart IT đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ thông tin tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Smart IT đang có kế hoạch phát triển dịch vụ sang các tỉnh thành khác trong thời gian tới.

Smart IT tự hào được đóng góp vào sự thành công của mạng lưới khách hàng và đối tác rộng khắp trong phạm vi cả nước và trong khu vực.

Mục tiêu của Smart IT

Mục tiêu của Smart IT là trở thành công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc cung cấp các dịch vụ, giải pháp toàn diện về công nghệ thông tin và chương trình đào tạo tin học có chất lượng cao đã được tổng hợp từ kinh nghiệm thực tế phục vụ khách hàng.

Nhiệm vụ của Smart IT

Nhiệm vụ của Smart IT là cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện về công nghệ thông tin cho khách hàng là các công ty trong nước và công ty có vốn đầu tư nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng và trợ giúp khách hàng đạt được kết quả kinh doanh mong đợi.

Triết lý kinh doanh của Smart IT

Triết lý kinh doanh của Smart IT có thể được tóm tắt như sau:

 “See Smart. Think Smart. Do Smart.”

(tạm dịch là “Nhìn Thông Minh. Nghĩ Thông Minh. Làm Thông Minh.)

See Smart  Smart IT “Nhìn thấy” nhu cầu của khách hàng theo cách “Thông Minh” nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp ‘Thông Minh” với giá thành hợp lý.

Think Smart  Đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn “Nghĩ” một cách sáng suốt, thấu đáo để tìm ra giải pháp công nghệ thông tin ưu việt nhất nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được kết quả kinh doanh mong đợi.

Do Smart  Tập thể nhân viên công ty Smart IT luôn thực thi chương trình hành động “Thông Minh” nhằm cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất thông qua kinh nghiệm thực tế phục vụ khách hàng. 

Tại Smart IT, CHẤT LƯỢNG luôn là nền tảng văn hóa kinh doanh của công ty. Thông qua việc cung cấp dịch vụ chất lượng hòan hảo, Smart IT luôn phấn đấu làm hài lòng khách hàng và đối tác. CHẤT LƯỢNG nhất quán và xuyên suốt quá trình cung cấp dịch vụ là yếu tố giúp Smart IT mang lại sự hài lòng hơn mong đợi cho khách hàng và đối tác.

Tại sao nên chọn Smart IT? – Sự khác biệt

Chính sách “Chất lượng là trên hết”  Smart IT cam kết cung dịch vụ chất lượng hoàn hảo thông qua kinh nghiệm thực tế phục vụ khách hàng – là tâm điểm triết lý kinh doanh của Smart IT.

Kỹ năng chuyên môn  Smart IT có đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu về công nghệ thông tin của khách hàng.

Sự kết hợp “Thông Minh”  Smart IT sở hữu các kỹ năng, nguồn nhân lực, bí quyết công nghệ và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tiên tiến, có khả năng cung cấp các giải pháp “Thông Minh” hoàn hảo và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng là các công ty trong nước và công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Khả năng tiếp cận công nghệ tiên tiến  Smart IT có khả năng tiếp cận với các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới nhằm đề ra các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến và linh họat cho khách hàng.

Giải pháp vượt mong đợi khách hàng  Smart IT cùng khách hàng xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp, đáp ứng nhu cầu phát triễn nghề nghiệp của nhân viên công ty khách hàng và theo đúng định hướng phát triển chiến lược của công ty khách hàng.

Các dịch vụ gía trị gia tăng  Smart IT cung cấp miễn phí các dịch vụ khảo sát hệ thống và dịch vụ tư vấn toàn diện về giải pháp tối ưu cho hệ thống công nghệ thông tin hiện hữu của khách hàng.